Decal dán tường trang trí phòng khám nhi tại Hà Nội

Decal dán tường trang trí phòng khám nhi tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng tốt an toàn cho bé vui chơi tại phòng khám. Với các phòng khám nhi, các bé là những khách hàng đáng yêu và vô cùng tinh nghịch. Để giữ bé không quấy khóc và có tinh thần vui vẻ thì việc tạo không gian thân thiện cho bé là điều vô cùng cần thiết.

decal dán tường hình con vật
decal dán tường hình con vật

Trang trí phòng khám trẻ em với những miếng ghép decal dán tường cho bé màu sắc sặc sỡ sinh động. Không gian đẹp và chan hòa chắc chắn bé nào cũng thích khi đến với phòng khám nhi. Nơi bé được các bác sĩ tận tình chăm sóc sức khỏe với tình thương bao la như của mẹ.

 

     

Giấy dán tường hình con vật cho bé là những lựa chọn đầu tiên khi trang trí phòng khám nhi tại Hà Nội. Với những hình dán cho bé đẹp hình các bạn thú đáng yêu, bé nào cũng sẽ thích.

 

Bên cạnh việc trang trí tường phòng khám trẻ em với decal dán tường hình con vật thì các mẫu decal dán tường cây và  hoa lá cũng là một lựa chọn để tạo cảnh quan sinh động hơn và xanh mát hơn.

Decal dán tường cho bé trai với những hình dán oto, phương tiện giao thông, trăng sao, siêu nhân luôn được các bé trai hiếu động yêu thích. Bên cạnh đó với những miếng dán tường hình công chúa, nàng bạch tuyết, helo kitty lại là những mẫu decal dán tường cho bé gái đáng yêu.

                                 

Nếu muốn trang trí phòng khám góc không gian cho bé gái, hãy thử làm đẹp phòng khám với những mẫu decal dán tường hình công chúa, những bé gái đáng yêu, hoa lá, chim muông, lâu đài cổ tích. Nàng công chúa của bạn sẽ say mê trong lâu đài thần tiên mà bố mẹ tạo cho mình.

sticker dán tường cho bé
Decal dán tường Ovivi – OV454 – Bảy nàng công chúa
Tranh dán tường cho bé
Decal dán tường Ovivi- Ov500 – Thành phố kitty hồng
Miếng dán tường cho bé

 

Decal dán tường Ovivi – Ov639 – Lâu đài tím hồng

                    

      

Bạn có thể lựa chọn tranh dán tường cho bé học hình 3d tại Hà Nội của Ovivi. Nơi cung cấp các mẫu decal dán tường Hà Nội chất lượng đảm bảo cho sức khỏe của bé. Đặc biệt để trang trí phòng khám nhi, bạn đừng bao giờ bỏ qua các mẫu decal thước đo chiều cao bạn nhé.

 

 

 

Decal dán tường phòng khám nhi với các hình dán cho bé làm từ nhựa sinh học vilyn Pvc trong suốt, dán lên như vẽ. Độ bền màu trên 5 năm đủ thời gian để bạn cân nhắc thay đổi mẫu để làm mới không gian phòng khám nhi.

 

Bạn có thể đặt các mẫu decal dán tường phòng khám nhi bằng hình thức mua online tại website www.ovivi.vn để được giao hàng thu tiền tại nhà trên toàn quốc. Nếu bạn muốn đến lựa chọn trực tiếp vui lòng qua showroom của Ovivi để chọn mua.

Tại địa chỉ: Tầng 2, số 17 ngõ 30 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội.

Lh: 0989810038-0985067589

www.Facebook.com/ovivi.shop

( Decal dán tường Ovivi)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.