Giấy dán tường hình thú cho bé tại Hà Nội

Giấy dán tường hình thú cho bé tại Hà Nội với những mẫu hình mới bé sẽ thích mê. Để trang trí phòng cho bé với những bạn thú ngộ nghĩnh sinh động đáng yêu.

Decal dán tường cho bé học hình con vật với màu sắc tươi sáng, họa tiết sống động và vui tươi. Phù hợp để trang trí không gian sống của bé theo đúng lứa tuổi thần tiên.

Bạn có thể lựa chọn kết hợp nhiều mẫu tranh dán tường hình thú với nhau để tạo lên một bức tranh hoàn chỉnh trong phong của con. Bởi các họa tiết rời nhau, nên bạn hoàn toàn cho thế sáng tạo theo ý của mình và sở thích của con.

Với những chú hươu cao cổ đang vui vẻ chơi đùa bên những bạn khỉ tinh nghịch. Hay những chú sư tử dũng mãnh nhưng lại thân thiện hoạt bát bên các bạn voi và chim muông. Rồi các bàn gà, bạn vịt đến các nhân vật trong các thước phim hoạt hình bé vẫn thường xem. Tạo lên sự gần gũi và thân quen cho bé.

Bạn có thế hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn decal dán tường Ovivi. Bởi các mẫu decal dán tường hàn quốc của Ovivi được làm tự nhựa vi sinh PVC an toàn cho sức khỏe của bé. Các miếng ghép có đường viền trong suốt dán lên đẹp như vẽ. Đặc biệt nó không làm hỏng sơn tường, không ẩm mốc và bay màu. Độ bền của bức tranh trên 5 năm và giá thành thì siêu tiết kiệm.

Giấy dán tường hình con vật có rất nhiều mẫu có sẵn tại Ovivi. Bạn có thể đến lựa chọn trực tiếp hoặc mua hàng Cod toàn quốc.

Địa chỉ:  Ovivi Interior – Tầng 2, số 17 ngõ 30 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội ( đường bờ hồ Hoàng Cầu, Đống Đa)

Facebook: www.facebook.com/ovivi.shop

Website: www.ovivi.vn

Email: info.ovivi@gmail.com

LH: 0989810038 – 0985067589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.