Giấy decal dán tường có keo sẵn phòng ngủ một màu xanh cổ vịt

Giấy decal dán tường màu xanh cổ vịt thanh lịch có keo sẵn. Decal dán tường một màu pastel xanh cổ vịt thể hiện được nét tinh tế, phá cách và thanh lịch trong từng món đồ đồ vật mang trong mình. Màu sắc này sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp riêng rất đặc trưng.

Giấy decal dán tường phòng ngủ một màu trơn xanh cổ vịt có keo sẵn phù hợp với nhiều không gian nội thất như phòng ngủ, phòng khách,làm phông nền, làm mới đồ nội thất bàn ghế tủ… Giúp kiến tạo lên không gian sống hiện đại tràn đầy năng lượng cho cuộc sống tích cực hơn!

Decal dán tường đẹp màu xanh cổ vịt  sẽ là điểm nhấn đáng cân nhắc cho chất lượng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Decal dán tường phòng khách  với những gam màu sắc tươi tắn nhã nhặn. Bạn có thể lựa chọn decal dán tường một màu với các mẫu decal dán tường khổ 45cm. 

Thông Tin Sản Phẩm Giấy Dán Tường Có Keo Sẵn  , decal dán tường màu xanh cổ vịt

 • Kích thước : 10m x 45cm
 • Chất liệu : PVC
 • Đặc điểm : Có keo sẵn, chống thấm nước, bề mặt nhám, dán được trên các bề mặt phẳng nhẵn sạch như tường sơn, kính, gạch đá hoa, đồ nội thất…

LƯU Ý 

 • Đối với bề mặt thô, không bằng phẳng, bong tróc, tường vôi ve, tường xi măng.. cần gia cố thêm độ chắc của giấy bằng keo sữa hoặc keo xịt
 • Cần tính đủ số decal cuộn khổ 45cm cần dán trong 1 lần mua trách việc bị lệch màu giữa các lần mua khác nhau dù cùng mã sản phẩm do khác lô sản xuất.
giấy decal dán tường một màu dán phòng ngủ phòng khách đẹp
giấy decal dán tường một màu dán phòng ngủ phòng khách đẹp
giấy decal dán tường một màu dán phòng ngủ phòng khách đẹp

Giấy dán tường phòng ngủ trơn một màu pastel nhám có keo sẵn cuộn 10m x 45cm
giấy decal dán tường một màu dán phòng ngủ phòng khách đẹp

? HƯỚNG DẪN CÁCH TÍNH SỐ LƯỢNG GIẤY DECAL DÁN TƯỜNG 3D PHÒNG NGỦ CÓ KEO SẴN CẦN MUA

 • Diện tích dán của 1 cuộn đề can dán tường : 45 cm x 10m dài = 4.5 m2
 • Cách tính giấy 1 bức tường = ( chiều dài x chiều rộng ) : 4 = số cuộn cần mua

VD: 1 bức tường có chiều dài 3m, chiều cao 2m

Vậy số cuộn giấy cần mua = (3 x 2) : 4 = 1.5 . Tức bạn cần mua 2 cuộn giấy decal dán tường ( Cần mua đủ số lượng giấy để trách lệch màu giữa các lần mua khác nhau )

?  HƯỚNG DẪN CÁCH DÁN GIẤY DÁN TƯỜNG CÓ KEO SẴN PHÒNG NGỦ PHÒNG KHÁCH:

? Chuẩn bị :

 • Dụng cụ dán:  gạt giấy, dao kéo rọc giấy
 • Cắt giấy: đo đoạn tường cần dán cắt giấy dư ra khoảng 2 gang tay để so hoa cho khớp vân. Nếu giấy trơn có thể cắt khít kích thước.

? Thực hiện dán decal dán tường đẹp

 • Làm sạch và mịn tường trước khi dán đề can dán tường
 • Bóc miếng dán ra 1 phần ở đầu cuộn, dán cố định tại 1 điểm rồi lột từ từ. Bóc đến đâu bạn miết đến đó. Dùng dụng cụ gạt giấy miết giấy từ trên xuống dưới, từ trong ra ngoài
 • Dùng keo sữa nguyên chất quét mép giấy hoặc keo xịt để gia cố độ bám dính nếu tường của bạn ẩm ướt, không bằng phẳng. Vậy là xong rồi đó!

Chúc các bạn dán tường thành công !!!

LƯU Ý: MÀU SẮC BẠN NHẬN ĐƯỢC CÓ THỂ ĐẬM HOẶC NHẠT HƠN SO VỚI ẢNH MẪU. DO TỪNG LÔ SẢN XUẤT CỦA NHÀ MÁY CÓ SAI SỐ MÀU NHẤT ĐỊNH VÀ DO ĐỘ PHÂN GIẢI MÀU SẮC CỦA CÁC THIẾT BỊ CHỤP KHÁC NHAU ! MONG QUÝ KHÁCH THÔNG CẢM!

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.