Trang trí lớp học với các hình dán tường cực yêu cực đẹp cô trò đều thích

Trang trí lớp học với các hình dán tường cực yêu cực đẹp cô trò đều thích mê, lớp học thêm vui, chân hòa yêu thương. Hãy lựa chọn cách làm đẹp lớp học với sở thích riêng của cô trò mình bạn nhé!

Trang trí lớp học không thể không trang trí chân tường. Cô trò hãy lựa chọn những mẫu chân tường ngộ nghĩnh hoặc các mẫu chân tường hoa lá mang sinh khí mới cho cả lớp học tập hăng say

 

 

Chiếc bảng phấn cũng là nơi cần được trang trí với các mẫu hoa lá đẹp mắt.

Bức tường cuối lớp học là khoảng không gian rộng bao la để cô trò cùng thả sức sáng tạo. Thử lựa chọn các mẫu decal dán tường hình cây, hình hoa lá xem cô trò nhé.

 

 

Với các lớp học mầm non. Việc trang trí lớp học lại vô cùng sáng tạo với những hình dán con vật ngộ nghĩnh đáng yêu. Các bé lứa tuổi mầm non chắc chắn sẽ thích mê lớp học của mình với những hình con vật đáng yêu, những nàng công chúa, hay siêu nhân anh hùng các bé đều rất thích.

Trang trí góc học tập với những hình dán cho bé bảng tính hay số đếm, hoặc sử dụng những chậu cây hoa lá đều rất thân thiện và sinh động

decal dán tường hình con vật
decal dán tường hình con vật

Các mẫu decal dán tường trên không chỉ trang trí lớp học, nó còn rất phù hợp để dùng làm decal dán tường phòng ngủ hay khu vui chơi chung. Mỗi không gian nơi tranh dán tường xuất hiện đều được thổi một làn gió mới tươi trẻ và sáng tạo.

Vui lòng đến xem và mua trực tiếp các mẫu decal dán tường tại Hà Nội hoặc đặt hàng Ovivi giao hàng toàn quốc Cod

Địa chỉ:  Ovivi Interior – Tầng 2, số 17 ngõ 30 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội ( đường bờ hồ Hoàng Cầu, Đống Đa)

Facebook: www.facebook.com/ovivi.shop

Website: www.ovivi.vn

Email: info.ovivi@gmail.com

LH: 0989810038 – 0985067589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.