Tranh dán tường cho bé học ngộ nghĩnh đáng yêu tại Hà Nội

Tranh dán tường cho bé học đang được các mẹ ưa chuộng và rỉ tai nhau mua về trang trí phòng cho con. Với những hình ảnh mang màu sắc tươi tắn và các chủ đề đa dạng, tranh dán tường cho bé rất được ưa thích

Decal dán tường cho bé học phù hợp với các bé trong lứa tuổi từ 0-8 tuổi. Độ tuổi con đang tìm tòi để hiểu biết thế giới qua sự hỗ trợ lớn từ cha mẹ. Trong những năm tháng đầu đời, trẻ bắt đầu tiếp thu mọi thứ xung quanh với tâm hồn trong trẻo nhất. Vì thế hãy giúp con nuôi dưỡng tâm hồn trẻ thơ với những mẫu sticker dán tường cho bé bạn nhé.

Bạn có thể lựa chọn các mẫu decal dán tường hình con vật để dậy bé nhận biết muông thú trong tự nhiên một cách chân thực và gần gũi. Với những hình ảnh tranh dán tường động vật hình chú voi thông minh, chú sư tử dũng mãnh hay các bạn khỉ tinh nghịch bên cạnh bạn hươu cao cổ… Tất cả giúp tạo lên một bức tranh sinh động về muông thú trong phòng của con. Bạn có thể xem thêm nhiều mẫu tranh dán tường hình thú khác nữa.

Ngoài những mẫu decal dán tường cho bé hình con vật, bạn cũng có thể chọn những mẫu tranh dán tường hoa lá, bảng tính, những con số để dạy bé nhận biết chữ cái và mặt số.

Vui lòng đến xem và mua trực tiếp các mẫu decal dán tường tại Hà Nội hoặc đặt hàng Ovivi giao hàng toàn quốc Cod

Địa chỉ:  Ovivi Interior – Tầng 2, số 17 ngõ 30 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội ( đường bờ hồ Hoàng Cầu, Đống Đa)

Facebook: www.facebook.com/ovivi.shop

Website: www.ovivi.vn

Email: info.ovivi@gmail.com

LH: 0989810038 – 0985067589

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.