Bạn đang cần một không gian mới, hay chỉ đơn giản là muốn trang trí căn phòng theo sở thích tùy hứng nhưng lại không muốn đầu tư chi phí quá nhiều? Ovivi decal dán tường hàn quốc là sự lựa chọn số một không thể thay thế!

Căn phòng của bạn sẽ tràn ngập sắc màu tinh tế và trở lên thật sự thú vị với decal trang trí. Dù bạn thích phong cách cổ điển hay hiện đại nó đều phù hợp và thỏa mãn được mọi phong cách của bạn.

OVIVI cho phép bạn trang trí căn phòng của bạn chỉ trong vài giây. Điều này là không thể với các cách thức trang trí khác!

Thật sự dễ dàng trang trí căn phòng của bạn bởi decal dán tường có thể tháo ra và lắp rời, thay đổi vị trí mà không làm hỏng sơn hoặc bề mặt. Bạn có thể sử dụng chúng quanh năm hoặc tùy từng mùa để thay đổi và làm mới không gian sống. Không những thế bạn còn có thể tái sử dụng chúng một cách thường xuyên. Bức tường đơn điệu sẽ thay đổi tinh tế và năng động theo nhịp sống của bạn!

Ovivi sáng tạo theo cách của bạn!

Mọi chi tiết liên hệ:

Công ty cổ phần Ovivi

Showroom: Số 17 ngõ 30 Mai Anh Tuấn, Đống Đa, Hà Nội.

Hotline: 0985 067 589 / 0989 810 038

Email: info.ovivi@gmail.com  

Website: ovivi.vn

Facebook: /ovivi.shop  ( DECAL DÁN TƯỜNG OVIVI )

Decal trang trí của Ovivi được làm bằng nhựa PVC không độc hại, không nấm mốc, dán nên như thật không tạo gợn, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng để trang trí tường phòng cho các bé yêu!